hinh_1_tuyentruyen_binh_dang_gioi
Quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm và HIV/AIDS và khám mắt miễn phí cho CNVC-LĐ
10/10/2018
hinh_1_binh_dang_gioi
Quận Bình Thạnh tổ chức tập huấn Luật Bình đẳng giới và Đề án 404
10/10/2018

Liên hoan các Nhà Văn hóa Lao động Cụm thi đua 2

       Chiều ngày 05/10/2018, Nhà văn hóa lao động Quận 8 đã diễn đăng cai tổ chức Chương trình Liên hoan các Nhà văn hóa Lao động – Cụm thi đua 2 trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố.

       Đến tham dự Liên hoan có đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, lãnh đạo Cung Văn hóa Lao động, lãnh đạo Quận ủy Quận 8, lãnh đạo Liên đoàn Lao động, các nhà văn hóa lao động và câu lạc bộ, đội, nhóm đến từ các Quận: 4, 6, 8, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Tiết mục yoga do Liên đoàn Lao động Quận 8 biểu diễn

Tiết mục yoga do Liên đoàn Lao động Quận 8 biểu diễn

         Chương trình liên hoan diễn ra với phần dự thi của 14 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca múa nhạc, khiêu vũ, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật, biểu diễn yoga, aerobic, ca cổ v.v… của 7 đơn vị. Bên cạnh đó là phần trò chơi; “Vui cùng âm nhạc” dành cho cán bộ công đoàn, thành viên, hội viên các câu lạc bộ.

       Liên hoan là diễn đàn để cán bộ công đoàn, cán bộ nghiệp vụ các nhà văn hóa lao động trong cụm thi đua trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu mô hình, cách làm hay trong hoạt động. Góp phần xây dựng và phát triển thiết chế văn hoá Công đoàn phù hợp, có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động. Bên cạnh đó còn tạo sân chơi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm thuộc các Nhà văn hóa Lao động, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tại chổ và công tác phong trào văn hóa cơ sở trong CNVC-LĐ tại mỗi đơn vị trong cụm.

Đồng chí Hồ Xuân Lâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội

Đồng chí Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội

       Tại buổi liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải A; 02 giải B và 3 giải C cho các đơn vị tham gia và trao quà cho các đội đạt giải trò chơi âm nhạc.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc