Khoi2_tu_thien_h1
Sôi nổi các hoạt động của Khối thi đua 2 Liên đoàn Lao động Thành phố
18/10/2018
CDVC_20-10_hinh2
Công đoàn Viên chức Thành phố tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
23/10/2018

Quận 5 tổ chức họp mặt và trao sổ tiết kiệm cho nữ công nhân, viên chức, lao động

       Ngày 17/10/2018, Liên đoàn Lao động Quận 5 đã tổ chức họp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Đến tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố.

       Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam với những đóng góp quan trọng trong quá trình đổi mới, hội nhập và phát triển, khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) Thành phố, Quận 5 nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Không khí buổi họp mặt

Không khí buổi họp mặt

       Tại buổi họp mặt này, Liên đoàn Lao động Quận 5 đã trao “Sổ tiết kiệm tình thương” cho 03 chị là giáo viên, nhân viên của các đơn vị trường học với tổng số tiền 25 triệu đồng với mong muốn các chị vượt qua bệnh tật, an tâm công tác.

Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên (bìa phải) - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố trao "Sổ tiết kiệm tình thương" cho các giáo viên, nhân viên

Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên (bìa phải) – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố trao “Sổ tiết kiệm tình thương” cho các giáo viên, nhân viên

       Chương trình “Sổ tiết kiệm tình thương” đã được Liên đoàn Lao động Quận 5 phát động và thực hiện từ năm 2011 đến nay với mục đích chăm lo cho CNVC-LĐ và gia đình của CNVC-LĐ bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.