Mai_am_quan_1
Quận 1 trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn
05/09/2017
satra_mai_am_cd
Tặng mái ấm cho đoàn viên khó khăn
08/09/2017

Quận Thủ Đức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ khó khăn

Nhằm tiếp tục hỗ trợ con công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, ngày 30/8/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thủ Đức, tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017- 2018.

Dịp này, có 70 con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn được LĐLĐ quận Thủ Đức trao tặng học bổng (mức từ 1 triệu đồng đến 1,2 triệu đồng/suất theo từng cấp học). Ngoài ra, từ nguồn vận động các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ, LĐLĐ quận Thủ Đức sẽ tổ chức trao 30 suất học bổng cho các cháu con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn khác (mỗi suất trị giá từ 1 triệu đến 1,2 triệu đồng)..
Học bổng Nguyễn Đức Cảnh do LĐLĐ Thành phố phát động thực hiện từ năm 1994 đến nay, nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho các cháu học sinh con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và động viên anh chị em CNVC-LĐ gắn bó với tổ chức Công đoàn. Đây là hoạt động thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo sự an tâm cho người lao động và thu hút người lao động tham gia tổ chức Công đoàn.

Con CNVC-LĐ trên địa bàn quận Thủ Đức, vui mừng nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Con CNVC-LĐ trên địa bàn quận Thủ Đức, vui mừng nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh