dcYen88nam
Họp mặt cán bộ chuyên trách công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
10/09/2017
dhsg_trao_mai_am_cd
Trao Mái ấm Công đoàn tại huyện Cần Giờ
11/09/2017

Hành trình về nguồn của cán bộ công đoàn, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 30/8 đến 2/9/2017, Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức chuyến hành trình về nguồn cho gần 100 công nhân lao động và cán bộ Công đoàn tiêu biểu của Thành phố. Đây là các lao động giỏi, lao động sáng tạo đạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng và các cán bộ Công đoàn xuất sắc đạt Giải thưởng 28-7 giai đoạn từ năm 2013 đến nay.

30-8-2017_2

       Trong ngày đầu tiên của hành trình tại thủ đô Hà Nội, đoàn đã tham quan trụ sở Quốc hội (Hội trường Ba Đình mới) và gặp gỡ Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Trần Kim Yến – Chủ tịch LĐLĐ TP. Hồ Chí Minh báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua yêu nước của CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn Thành phố. Cán bộ Công đoàn và CNVC-LĐ tiêu biểu đã bày tỏ niềm vui, vinh dự được lãnh đạo Quốc hội gặp gỡ, động viên, đồng thời lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng.
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu ghi nhận TP. Hồ Chí Minh là một địa phương năng động, đi đầu, đã và đang đóng góp rất nhiều bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu cho cả nước, trong đó phong trào thi đua yêu nước của CNVC-LĐ cũng như hoạt động sáng tạo của các cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh đã góp phần thúc đẩy thi đua lao động sản xuất, xây dựng, bảo vệ và phát triển TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Arrow
Arrow
Slider
31-8-2017
      Tại buổi gặp gỡ, bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, đã báo cáo một số hoạt động trọng tâm, có ý nghĩa thiết thực của các cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua. Đại diện các gương điển hình lao động giỏi cũng đề đạt tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đánh giá cao những nỗ lực mà các cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh đã đạt được và cảm ơn những đóng góp nhiệt thành, tích cực của người lao động Thành phố Hồ Chí Minh vào sự phát triển của TP và cả nước.
Arrow
Arrow
Slider
01-9-2017
       Đoàn đã đến viếng, dâng hoa và dâng hương các Anh hùng liệt sĩ, trong số đó có 10 nữ liệt sĩ thanh niên xung phong tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Vào buổi tối cùng ngày, Đoàn đã có buổi giao lưu thân mật với Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.
Đoàn đến Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn đến Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

2-9-2017

        Đoàn đại biểu cán bộ Công đoàn và CNVC-LĐ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi lễ “Báo công dâng Bác” trên Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào sáng 2-9.
Tại buổi lễ, đại diện đoàn đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào là những cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ tiêu biểu của tổ chức Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Người và báo cáo với Bác những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua.
Theo đó, tổ chức Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự đổi mới sâu sắc và toàn diện, hướng mạnh vào việc giáo dục và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVC-LĐ. Các phong trào thi đua lao động sản xuất được phát động liên tục, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội của Thành phố.
Cùng ngày, đoàn cũng đến viếng, dâng hoa và dâng hương tại đền thờ Bác ở Di tích lịch sử Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm quê Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Sen (quê nội) và làng Hoàng Trù (quê ngoại) thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.tại đền thờ Bác ở Di tích Lịch sử Khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ tiêu biểu báo công dâng Bác trên Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Đoàn Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ tiêu biểu báo công dâng Bác trên Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Đoàn dâng hương tại đền thờ Bác

Đoàn đến thăm quê ngoại Bác