Thư Chúc Tết năm 2020
20/01/2020
logo_lichtuan
Lịch công tác Tuần số 03/2020
10/02/2020

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Ngày 04/02/2020, Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố đã họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2020) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ TP trao danh sách 90 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ TP trao danh sách 90 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp

Năm qua, Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố đã lãnh đạo đảng viên các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc làm tốt công tác tham mưu và tổ chức các hoạt động đạt nhiều kết quả tốt, đặc biệt là công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động .

Đ/c Trần Đoàn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Trần Đoàn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Với phương châm “Không để một công nhân  nào không có Tết”, công tác chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019 được Liên đoàn Lao động Thành phố và các cấp Công đoàn triển khai từ rất sớm, thực hiện đồng bộ với nhiều nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, nhận được sự đồng thuận cao của người sử dụng lao động và NLĐ. Điển hình là Chương trình “Tấm vé nghĩa tình” đã hỗ trợ 66.498 CN về quê đón Tết cùng gia đình với kinh phí gần 46,5 tỉ đồng.

Đ/c Hoàng Thái Cương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 25 năm tuổi Đảng

Đ/c Hoàng Thái Cương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 25 năm tuổi Đảng

Các cấp CĐ còn phối hợp với doanh nghiệp  trao gần 500.000 phần quà Tết cho những CN có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, bị mất việc do DN khó khăn, phải thu hẹp sản xuất…, với tổng kinh phí gần 230 tỉ đồng.

Đ/c Trần Thị Diệu Thúy - Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 20 năm tuổi Đảng

Đ/c Trần Thị Diệu Thúy – Bí thư Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 20 năm tuổi Đảng

Dịp này, Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao biểu trưng cho 28 đảng viên tròn từ 10 năm đến 35 năm tuổi Đảng, khen thưởng 3 bí thư chi bộ tiêu biểu và tuyên dương 8 tập thể, cá nhân dân vận khéo. CĐ và Đoàn Thanh niên Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao danh sách 90 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố xem xét, kết nạp.

Đ/c Nguyễn Thành Gia - Thường vụ Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 15 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thành Gia – Thường vụ Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Thành phố trao biểu trưng cho Đảng viên 15 năm tuổi Đảng