Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Lệ (bên phải) thăm hỏi, trao quà tặng công nhân bị tai nạn lao động.
Chăm lo thiết thực cho công nhân, người lao động
26/07/2017
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM
trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Kim Thúy (bìa phải)
Đồng chí Lê Thị Kim Thúy giữ chức vụ Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM
26/07/2017

Trao 200 phần quà cho công nhân lao động dân tộc thiểu số

Sáng 6/5/2017, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt công nhân lao động người dân tộc thiểu số nhân “Tháng công nhân” lần 9 năm 2017. Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lệ.

Công nhân lao động người dân tộc nhận quà tại buổi họp mặt.

Công nhân lao động người dân tộc nhận quà tại buổi họp mặt.

Trong những năm qua, LĐLĐ TP luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn đối với công nhân lao động, đặc biệt là những công nhân lao động là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, nhiều chương trình như: “Tấm vé nghĩa tình”, “Cùng công nhân vượt khó”, “Trái tim nghĩa tình”, “Mái ấm công đoàn”… đã được LĐLĐ TP triển khai giúp cho công nhân lao động nói chung và công nhân dân tộc thiểu số nói riêng thêm tự tin, phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Nguyễn Văn Khải mong muốn công nhân lao động cùng với tổ chức công đoàn tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Đồng chí cũng muốn các công nhân lao động tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên để ổn định cuộc sống; đồng thời có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa trong đơn vị, doanh nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và thế giới, góp phần xây dựng TPHCM ngày càng phát triển.
Dịp này, LĐLĐ TP phối hợp Ban Dân tộc TP đã trao 200 phần quà cho công nhân lao động người dân tộc thiểu số. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.