cvh_chia_se_yeu_thuong
Ra mắt dự án Chia sẻ yêu thương phẫu thuật “Tìm lại nụ cười” miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị khuyết tật
23/08/2017
satra_vi_bien_dao_que_huong
Sơ kết 1 năm công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và phát động phong trào “Satra vì biển đảo quê hương”
23/08/2017

Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ

Sáng ngày 17/8/2017, Công đoàn Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV-LĐ) các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, vượt khó và phấn đấu học tập tốt.

Đồng chí Nguyễn Đông Hòa, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao học bổng cho con CBNV-LĐ Tổng Công ty

Đồng chí Nguyễn Đông Hòa, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao học bổng cho con CBNV-LĐ Tổng Công ty

Tại buổi lễ, các cháu học sinh, sinh viên được tham gia các trò chơi, giao lưu, sinh hoạt tập thể và dùng cơm trưa thân mật với các món tự chọn. Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã trao 94 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2017 – 2018 (trị giá từ 700.000 đồng đến 2 triệu đồng tùy theo từng cấp học). Chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm nay tiếp tục được 28 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty thực hiện tại đơn vị, trao 750 suất học bổng với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng, đồng thời tổ chức khen thưởng, tặng quà cho con CBNV-LĐ học giỏi, đồng thời tặng vé xem phim, xem múa rối nước, tổ chức cho các cháu đi tham quan, nghỉ mát cùng gia đình…
Dịp này, chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” cũng đã trao 62 suất học bổng Saigontourist cho con CBNV-LĐ với trị giá mỗi suất từ 800.000 đồng đến 2,5 triệu đồng.