cvh_tre_em_khuyet_tat
Cung Văn hóa Lao động Thành phố tổ chức chương trình “Ngày hội trẻ em khuyết tật”
23/08/2017
sg_tourist_trao_hb
Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ
23/08/2017

Ra mắt dự án Chia sẻ yêu thương phẫu thuật “Tìm lại nụ cười” miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị khuyết tật

Tối ngày 01/6/2017, Cung Văn hóa Lao động Thành phố đã tổ chức chương trình giới thiệu Dự án Chia sẻ yêu thương phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị khuyết tật với tên gọi “Tìm lại nụ cười” do Cung Văn hóa Lao động Thành phố phối hợp cùng Tổ chức Đa Văn hóa Hàn Quốc thực hiện.

Thành viên Dự án Chia sẻ yêu thương phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị khuyết tật ra mắt tại chương trình

Thành viên Dự án Chia sẻ yêu thương phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị khuyết tật ra mắt tại chương trình

Phát biểu tại chương trình ra mắt dự án, Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động Thành phố chia sẻ, đã 42 năm trôi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn đó những vết thương của chiến tranh trong hình ảnh những nạn nhân chất điôxin – da cam. Ảnh hưởng của chiến tranh vẫn còn trong thân thể của những trẻ em khuyết tật, những số phận trẻ thơ kém may mắn. Chương trình phối hợp giữa Cung Văn hóa Lao động Thành phố và Tổ chức Đa Văn hóa Hàn Quốc nhằm vận động sự chung tay của xã hội cùng góp sức mang đến cho những trẻ em khuyết tật sự giúp đỡ cần thiết để phẫu thuật miễn phí nhằm “Tìm lại nụ cười”, xoa dịu nỗi đau da cam, tiếp sức cho các em thiếu may mắn có thêm niềm tin và hy vọng để hòa nhập tốt trong cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống.
Tham gia biểu diễn tại Chương trình có các ca sỹ, nghệ sỹ: nghệ sỹ đàn tranh Hải Phượng, ca sỹ Hạnh Nguyên, vận động viên Taewondo Châu Tuyết Vân cùng nhóm nghệ sỹ thiếu nhi CLB Mandoline Guitare Cung Văn hóa Lao động Thành phố và các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc.

Một tiết mục biểu diễn quyên góp cho dự án Tìm lại nụ cười

Một tiết mục biểu diễn quyên góp cho dự án Tìm lại nụ cười